Giới Thiệu


Tabs_03

Since 1994


Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực (HUREDIN) được thành lập bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 1994, là một đơn vị trực thuộc của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, có con dấu và tài khoản riêng, hạch toán độc lập.

.

Tabs_01

Đội ngũ giảng viên


Viện là đơn vị đào tạo, tư vấn chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giảng viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết được chọn lọc kỹ càng từ các giảng viên xuất sắc của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, các trường Đại học khác và các chuyên gia đầu ngành làm việc thực tế ở bên ngoài trường, có phương pháp giảng dạy tốt và am hiểu chuyên môn, có kỹ năng làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp.

Tabs_02

Cơ sở vật chất


Viện có hệ thống giảng đường với phương tiện nghe nhìn hiện đại, nằm trong khuôn viên trường Đại học Kinh tế, ngay vị trí trung tâm thành phố – bên cạnh Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TP.HCM.

.

1 (25)

Viện trưởng


TS Nguyễn Hoàng Lê.

Bộ phận đào tạo


ThS Tống Phước Duy Niệm

Bộ phận giáo vụ


 1. ThS Trần Anh Đức
 2. Nguyễn Thị Ngọc
1 (5)

Tổ chức các khoá đào tạo


 • Chương trình đóng do Viện chiêu sinh theo định kỳ (Vui lòng xem chương trình chi tiết ở mục Chương trình đào tạo)
 •  Chương trình mở theo các nội dung, vấn đề theo yêu cầu, lựa chọn của các Cty, Doanh Nghiệp.

Tư vấn nghiên cứu ứng dụng


 • Tái cấu trúc bộ máy, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chức danh, xây dựng chi tiết bảng mô tả công việc và định biên bộ máy sao cho vừa tinh gọn vừa hiệu quả
 • Xây dựng hệ thống định giá công việc theo nhóm các chức danh, trên cơ sở đó xây dựng hệ thống các mức lương theo mức độ phức tạp công việc
 • Xây dựng hệ thống đánh giá nhân viên theo mức độ hoàn thành nhiệm vụ, công việc.
 • Xây dựng quy chế trả lương, trả thưởng theo kết quả và hiệu quả công việc

– Cùng với sự không ngừng phát triển của Viện trong những năm qua, chất lượng đào tạo và tư vấn của chúng tôi ngày càng lớn mạnh, đa dạng, phong phú với phương châm hoạt động “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”, điều này sẽ  được khẳng định khi bạn đến với Viện chúng tôi.

Thời gian làm việc


Viện HUREDIN tiếp nhận học viên đến đăng ký ghi danh từ 7h30 đến 19h00.

Bãi đậu xe


Nếu quý vị đi xe gắn máy, xin vui lòng gửi xe tại số 17 Phạm Ngọc Thạch, nếu đi xe hơi, xin vui lòng gửi xe tại các quán cà phê ở Hồ Con Rùa.

Địa điểm đăng ký


Phòng số 10 tầng trệt, tòa nhà 59C Nguyễn Đình Chiểu P6 Q3.

Happy guy

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, Viện HUREDIN đã


 • Tổ chức hàng trăm khoá huấn luyện, đào tạo với hệ thống chuyên đề hết sức đa dạng, phong phú cho hàng chục ngàn học viên thuộc đủ mọi thành phần kinh tế, được học viên và các Cty, DN đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.
 • Thực hiện tư vấn nghiên cứu ứng dụng cho gần 200 Cty – DN, đã được đưa vào ứng dụng ngay sau khi nghiệm thu, dưới sự bảo hành sản phẩm của chuyên gia của Viện
 • Thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu về quy hoạch vùng lãnh thổ, quy hoạch phát triển ngành cho các tỉnh thành phía Nam như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Cà Mau, v.v..
Happy University Girl

Phương pháp giảng dạy


Phương pháp giảng dạy dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Trong quá trình học, học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại. Vấn đề của học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp. Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi, .v.v… Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại Doanh nghiệp của mình sau khóa học.

Bằng cấp chứng chỉ


Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình, những học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận CHỨNG CHỈ tốt nghiệp do Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực Trường Đại Học kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp có giá trị toàn quốc.