Gọi ngay : 0919.226.505

Lịch Khai Giảng


Một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một chương trình đào tạo đó chính là chuyên đề tốt nghiệp hoặc luận văn tốt nghiệp.

Để có được một sản phẩm đầu ra theo chuẩn khoa học và được đăng trên các tạp chí, báo; người thực hiện nghiên cứu phải nắm vững kiến thức của 05 lĩnh vực (môn học) có liên quan: Phương pháp nghiên cứu, Kinh Tế Lượng, Phân tích dữ liệu, Thống kê, Tin Học.

Thực tế trong quá trình học tập, người học chưa quan tâm sâu sắc đến các môn học kể trên, thậm chí một số chương trình đào tạo ở bậc Sau đại học đã không trang bị cho người học những kiến thức của những môn học có liên quan, điều này đã khiến cho những nhà nghiên cứu rất khó khăn, vất vả để tiến hành nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng đạt chuẩn ở từng góc độ.

Vất vả nhất là khâu xử lý và phân tích dữ liệu. Phần lớn chúng ta không có nhiều thời gian để có thể ngồi tự học ở nhà vì không chỉ đơn giản là chạy như thế nào mà việc hiểu và phân tích được từng nội dung kết quả xuất ra đòi hỏi sự hướng dẫn chi tiết của những giảng viên có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu

Thấu hiểu điều này, Viện nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực (HUREDIN) – trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM đã nghiên cứu xây dựng thành công những khoá đào tạo phân tích dữ liệu định lượng với 03 phần mềm phổ biến hiện nay là SPSS, EVIEWS, STATA nhằm giúp các nhà nghiên cứu, sinh viên, học viên cao học, và người đi làm bước nhanh trên con đường đi đến thành công bằng hướng đi đúng đắn nhất.

Lịch Khai Giảng này sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật

Bạn đang muốn học SPSS

I am promo text. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.  • cheap jerseys
  • cheap jerseys from china
  • fake nfl jerseys cheap
  • cheap jerseys china
  • cheap baseball jerseys